Dustin Nguyễn “khóa môi” Vân Ngô trong Lửa Phật

Sau teaser đầu tiên được công bố vào cuối tháng 2/2013, sự háo hức chờ đợi của các fan đối với Lửa Phật – bộ phim hành động giả tưởng đầu tiên của Việt Nam càng được nhân lên gấp bội khi trailer đầu tiên của phim vừa được giới thiệu.

Tuy chỉ gói gọn trong 2 phút, nhưng trailer đã kịp gợi mở cho khán giả về một câu chuyện phức tạp, dữ dội với những bước ngoặt khó đoán về cuộc chiến và sự giằng xé nội tâm của những chiến binh trót mang lời thề bảo vệ đất nước.

dien-anh-20

So với teaser đầu tiên, chất hành động, kịch tính trong trailer đã được đẩy lên một cách mạnh mẽ, với nhiều cuộc đối đầu hấp dẫn và những màn trình diễn võ thuật xuất sắc của hai ngôi sao hành động quốc tế: Dustin Nguyễn và Roger Yuan.

Ngoài những màn trình diễn võ thuật đẹp mắt trên bối cảnh sa mạc tuyệt đẹp như những bộ phim cao bồi miền viễn Tây, trailer cũng đã hé lộ phần nào mối quan hệ phức tạp xoay quanh cô gái xinh đẹp nhất làng Cát là Ánh (Ngô Thanh Vân) với người chiến binh phong trần Đạo (Dustin Nguyễn) và anh thợ làm bánh hiền lành, thô kệch Hiền (Thái Hòa).

dien-anh-21

Khác với hình ảnh thôn nữ trước đó, Ngô Thanh Vân hoàn toàn gây bất ngờ khi trở về hình ảnh “đả nữ” quen thuộc. Trong bộ giáp nữ chiến binh phong trần đầy quyến rũ, mái tóc xoăn nhẹ và hai thanh kiếm sắc bén trong tay, có thể nói đây là tạo hình xinh đẹp gợi cảm nhất từ trước đến nay của cô.

Trong suốt mạch phim dồn dập theo phong cách hành động, ở giây thứ 67 của trailer, nữ diễn viên đã có một cảnh quay táo bạo khi trút bỏ xiêm y hoàn toàn trước mặt Thái Hòa. Hình ảnh thoáng qua và chỉ xuất hiện đúng một giây nhưng cũng đủ khiến các fan của cô “sôi sục”.
Và tiếp theo, không thể không kể đến có lẽ là cảnh kết của trailer với màn quyết đấu của Ngô Thanh Vân và Roger Yuan. Sự đối đầu của “đả nữ” Việt Nam và ngôi sao hành động nổi tiếng Hollywood chắc chắn sẽ khiến khán giả hài lòng và mãn nhãn.

Theo: Khampha.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Sản phẩm cùng danh mục