Những mỹ nam khóc giỏi nhất màn ảnh Hàn

Không chỉ diễn viên nữ mới có khả năng lấy đi nước mắt của khán giả xem đài, ngay cả các nam chính trong phim cũng khiến người xem thổn thức trước cảnh phim khóc nức nở của họ.

Kim Soo Hyun

dien-anh-25

Mặc dù đây không phải là cảnh khóc duy nhất của Kim Soo Hyun nhưng tài năng diễn cảnh khóc của anh đã có bước đột phá hoàn toàn trong bộ phim truyền hình ăn khách nhất năm 2012 The moon embracing sun.

Hyun Bin

Với Secert garden, Hyun Bin đã ghi cột mốc đáng nhớ cho sự nghiệp diễn xuất trong vai diễn Kim Joo Won. Anh đã lột tả được những cảm xúc thăng trầm, vui buồn của một con người. Anh cũng khiến người khác phải tròn mắt trước lối diễn hống hách của mình trong nhân vật sống trong xã hội thượng lưu.

dien-anh-26

Kwon Sang Woo

Nếu nhắc đến Hàn Quốc, người hâm mộ trên toàn châu Á phải nhớ tới cái tên Kwon Sang Woo khi anh đã thành công chinh phục bao trái tim của người hâm mộ với vai diễn đầy nước mắt trong bộ phim Stairway to heaven.

dien-anh-27

Bae Yong Joon

Vào những năm đầu 2000, làng giải trí xứ Hàn đã có bứt phá mới trong lãnh địa giải trí châu Á khi thành công của bộ phim Winter sonata. Cảnh khóc của Bae Yong Joon đã lấy đi không ít nước mắt của người xem đài, những nỗi đau da diết đã được anh chuyển hóa thành công tới công chúng.

dien-anh-28

Song Seung Heon

Nằm trong chuỗi serie phim đình đám của xứ kim chi, Autumn in my heart cũng đem lại thành công cho Song Seung Heon khi đưa tên tuổi của anh lên tầm cao mới. Quan trọng nhất, với vai diễn đượm nước mắt của mình, anh đã khiến bao trái tim người hâm mộ phải thổn thức.

dien-anh-29

Bi Rain

Chẳng ai nghĩ rằng Bi Rain lại có thể diễn cảnh khóc trong bộ phim A kill to love lại ngon lành đến thế. Với cảnh khóc nổi bật này, vai trò diễn xuất của anh đã được khán giả công nhận.

dien-anh-30

 

Yoo Chun

Yoo Chun cũng là một người rẽ ngang sang sự nghiệp diễn xuất như Bi Rain và khá thành công trong. Vai diễn gần đây của anh trong phim tình cảm buồn I miss youđã minh chứng khả năng diễn xuất với cảnh khóc đầy ấn tượng.

dien-anh-31

Theo: Zing

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Những mỹ nam khóc giỏi nhất màn ảnh Hàn, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Tin cùng danh mục

Sản phẩm cùng danh mục