Thanh Hằng đeo nơ cổ bằng… sứ

Thanh Hằng vốn là một trong những fashion icon được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hâm mộ. Với gout thời trang biến hóa đa dạng nhưng mang đậm phong cách menswear cá tính, mạnh mẽ, Thanh Hằng luôn thể hiện sự thông minh trong cách “mix&match” những món đồ đơn giản, tiện dụng mà trendy.

Mới đây, khi đi chấm thi tại một sự kiện, Thanh Hằng tiếp tục cho các fan thấy khả năng thời trang của mình khi xuất hiện với bộ đồ đơn giản mà ấn tượng. Cô kết hợp sơmi trắng dáng basic, quần skinny da và đôi pump đen tôn dáng. Điểm nhấn hay ho của bộ đồ chính là chiếc nơ cổ bằng sứ màu đỏ nổi bật. Điều đáng nói là chiếc nơ cổ sứ này trước đó đều đã được một số sao nam trên thế giới sử dụng, trong đó có Chris Brown và anh chàng Chris Colfer của Glee. Chiếc nơ cổ lạ mắt này là của hãng Cos Sine Labe Doli, được rao bán trên mạng với giá không mấy đắt đỏ – khoảng 115 bảng (hơn 3,7 triệu VND).

thoi-trang-22

Trước đó, một số sao nam trên thế giới như Chris Colfer hay Chris Brown cũng đã từng sử dụng chiếc nơ cổ này với phiên bản màu khác.

thoi-trang-23

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin cùng danh mục

Sản phẩm cùng danh mục